Thương hiệu demo
Flammer
Cimon
Supermec
Carbis Filtration
Imtex Controls
Koino
English EN Vietnamese VI
Integration

Process - Công nghệ

Công nghệ => Đổi mới sáng tạo
Cong nghe

Process - Công nghệ

Công Nghệ => Đổi Mới Sáng Tạo
MCC Panel

Electrical - Điện

Năng Lượng => Đảm Bảo Hiệu Quả
Control Panel

Control - Điều Khiển

Tự Động => Mang Lại Tiện Ích
System

System - Hệ Thống

Hệ Thống => Phát Triển Bền Vững
English EN Vietnamese VI
Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi
PECSI.VN

Tầm nhìn, sứ mệnh, giá trị cốt lõi

I.TẦM NHÌN:

Mang tới sự THỎA MÃN và HẠNH PHÚC cho CON NGƯỜI thông qua ĐỔI MỚI SÁNG TẠO

II.SỨ MỆNH:
 • Chúng tôi Tích hợp Công nghệ, Điện và Điều khiển tạo ra các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao nhằm giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả và tiện lợi cho khách hàng.
 • Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đều hướng tới CHẤT LƯỢNG cao nhất và mang lại GIÁ TRỊ cao nhất cho quý khách hàng thông qua việc đo lường sự thỏa mãn và liên tục đổi mới sáng tạo để đáp ứng.

III.GIÁ TRỊ CỐT LÕI

1. Gia đình hạnh phúc /Dân tộc trường tồn (People); 

 • Tôi luôn hướng tới việc tạo dựng cho mình một gia đình hạnh phúc và xây dựng PECSI trở thành gia đình thứ hai của mình bằng cách luôn hoàn thành công việc và các nhiệm vụ quan trọng nhất với hiệu quả cao nhất để có tài chính và tri thức cũng như thời gian quý báu cho bản thân, gia đình và để phát triển bản thân.
 • Tôi luôn tự hào về các giá trị và truyền thống dân tộc và hành động để thể hiện tầm vóc trí tuệ và niềm tự hào Việt Nam trên toàn thế giới.

2. Đào tạo/Học tập (Education); 

 • Tôi học tập để có tư duy và tầm nhìn dài hạn đồng thời làm chủ công việc của mình. Học tập để trở thành những chuyên gia trong lĩnh vực của mình và có thể đào tạo lại được đội ngũ kế cận.
 • Tôi đào tạo để các thành viên trong công ty yêu và hiểu các công việc, dịch vụ và sản phẩm của công ty và đủ khả năng tư vấn và tạo điều kiện cho khách hàng của mình đưa ra những quyết định thông minh nhất khi sử dụng dịch vụ và sản phẩm của công ty.

3. Cam kết (Commitment); 

 • Tôi tự hào và cam kết luôn gắn bó với tầm nhìn, sứ mệnh, các giá trị cốt lõi/văn hóa và thành công của PECSI; với đội ngũ và với khách hàng mọi lúc. Tôi nỗ lực hết mình để mang lại thành công cho bản thân và công ty.

4. Thỏa mãn (Satisfaction); 

 • Tôi lấy sự thỏa mãn của khách hàng là trung tâm để phát triển, cung cấp và cải tiến các sản phẩm và dịch vụ.
 • Tôi tận tâm tư vấn và am hiểu nhu cầu mong đợi của khách hàng để mang lại cho họ những giá trị và nhận lại được sự tin tưởng của khách hàng.
5. Sáng Tạo/Ý tưởng (Initiative/Idea); 
 • Tôi coi trọng và khuyến khích khả năng tư duy của các thành viên trong công ty, sẵn sàng bày tỏ và chia sẻ những sáng kiến/ý tưởng của mình để cống hiến nhiều hơn cho công ty và cộng động.
 • Tôi luôn có suy nghĩ tìm tòi các ý tưởng/sáng kiến nhằm không ngại đổi mới và khó khăn để đạt được những tiêu chuẩn cao hơn, tìm ra các sản phẩm mới, tìm ra cách quản lý và điều hành hiệu quả.
 • Tôi luôn khuyến khích bản thân, đồng nghiệp và khách hàng để khơi dậy những suy nghĩ và năng lực nhằm đổi mới sáng tạo giúp giải quyết vấn đề một cách hiệu quả và chính xác.
6. Quy trình/Hệ thống (Procedure/System); 
 • Tôi thực hiện đúng các quy trình đã được phê duyệt hướng tới việc tự động hóa toàn bộ các quá trình (quản lý, sản xuất, dịch vụ….) trong công ty. Và hiểu rằng lập và triển khai các quy trình là kỹ năng bắt buộc đối với lãnh đạo và đội ngũ quản lý
 • Tôi áp dụng quy trình PECSI (Plan-Excute-Check-Solve-Improve => Kế hoạch-Thực hiện-Kiểm tra-Giải pháp-Cải tiến) trong mọi hoạt động quản lý, sản xuất và làm việc.
 • Tôi tuân thủ hệ thống một cách chính xác cho đến khi có một hệ thống mới được ban hành. Và ưu tiên việc cải tiến quy trình/hệ thống ngay khi phát hiện hoặc có cơ hội.
7. Đảm bảo(Ensure); 
 • Tôi đảm bảo mọi dịch vụ và sản phẩm đều được kiểm soát chất lượng nhằm mang lại GIÁ TRỊ cao nhất cho quý khách hàng thông qua việc đo lường sự thỏa mãn bằng cách giải phóng sức lao động, nâng cao hiệu quả và mang lại sự tiện lợi cho khách hàng.
8. Phối hợp/Chia sẻ (Co-operation); 
 • Tôi luôn có ý thức và tư duy hợp tác/kết hợp tạo ra sức mạnh để cùng hướng tới và đạt được mục tiêu chung của công ty.
 • Tôi giao tiếp một cách tích cực chia sẻ những bài học, những kinh nghiệm của mình cho những thành viên trong công ty và khách hàng để thấu hiểu cùng nhau xây dựng một môi trường gắn kết
 • Tôi luôn có thái độ và hành động phối hợp và chia sẻ để tạo sự thân thiện, hiểu thấu những mong đợi và nỗi đau của khách hàng để giải quyết và mang lại những giá trị cho khách hàng đúng như sứ mệnh của công ty.
9. Nhân viên (Staff);

 • Tôi coi con người là nguồn lực quan trong nhất do vậy xây dựng môi trường tốt nhất để phát triển mỗi thành viên có những giá trị tốt đẹp giúp họ đạt được thành công trong cuộc sống và công việc như: Chủ động, Có trách nhiệm, Trung thực và Kỷ luật.

10. Cải tiến (Improve);

 • Tôi biết chắc mọi thứ đều có thể thay đổi tốt hơn nên liên tục cải tiến giúp phát triển con người về Kiến thức, Kỹ năng và Thái độ; giúp toàn công ty luôn có những thay đổi tích cực.

IV. LOGO PECSI

TÂM TRÍ HÒA HỢP CUỘC ĐỜI VIÊN MÃN

 

1. LOGO THỂ HIỆN SỰ HÒA HỢP GIỮA TRÍ VÀ TÂM 

Các hình trái tim tượng trưng cho TÂM trong
Các chấm tròn tượng trưng cho những TRÍ sáng
Ba trái tim, Ba khối óc tương trưng cho sự kết hợp tâm trí của nhiều người lại với nhau gắn kết để tạo nên một bông hoa một Nhị hoa (chấm tròn lớn) kết quả thể hiện sự VIÊN MÃN.
Trí sáng, năng động di chuyển liên tục thể hiện sự đổi mới sáng tạo
Trí sáng di chuyển nhưng vẫn luôn theo một chuẩn mực trên những đường TÂM trong các trái tim
Tâm trong được lồng ghép với nhau tạo một thể vững chắc liên tục
Chữ PECSI lấy sự Viên Mãn làm trung tâm cho mọi hoạt động.

2. LOGO THỂ HIỆN CÁC MẢNG KINH DOANH VÀ SẢN PHẨM CHÍNH 

 Các hình trái tim tượng trưng cho 3 hoạt động chính của công ty với các màu sắc đặt trưng cho từng mảng:
• Thương mại
Dịch vụ kỹ thuật dự án
Sản xuất sản phẩm

Các hoạt động này được lồng ghép liên kết chặt chẽ với nhau cùng hỗ trợ để tạo ra giá trị tốt nhất cho con người Thỏa mãn Hạnh Phúc

Các chấm tròn nhỏ lớn tượng trưng cho 4 nhóm sản phẩm chính
Công nghệ
Điện
Điều Khiển
Chấm tròn lớn các sản phẩm tích hợp
Các sản phẩm này được định hướng và chuyển động liên tục để tìm ra giá trị tốt nhất mang tới cho khách hàng

Tên form khách lần đầu truy cập web