Thương hiệu demo
Flammer
Cimon
Supermec
Carbis Filtration
Imtex Controls
Koino
English EN Vietnamese VI

Process - Công nghệ

Công nghệ => Đổi mới sáng tạo

Process - Công nghệ

Công Nghệ => Đổi Mới Sáng Tạo

Electrical - Điện

Năng Lượng => Đảm Bảo Hiệu Quả

Control - Điều Khiển

Tự Động => Mang Lại Tiện Ích

System - Hệ Thống

Hệ Thống => Phát Triển Bền Vững
English EN Vietnamese VI
DAT hợp tác cùng Siemens

DAT hợp tác cùng Siemens

Công ty TNHH Kỹ Thuật Đạt (DAT) ký kết thỏa thuận hợp tác cùng Công ty TNHH Siemens Việt Nam vào ngày 9/4 tại TP HCM.

Nội dung chính bài viết

Logo PECSI-11

Đại diện DAT cho biết, sự hợp tác giữa hai bên nhằm nâng tầm thương hiệu, mở rộng hệ sinh thái hướng đến mục tiêu trở thành tập đoàn công nghệ có quy mô và uy tín tại thị trường Việt Nam trong lĩnh vực tự động hóa.

polyad
Ông Trần Thế Hiển – đại diện của Siemens trao chứng nhận cho ông Tiêu Văn Đạt – Tổng Giám đốc DAT.

Siemens Việt Nam thành lập năm 1993, hiện có ba văn phòng tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP HCM cùng một nhà máy sản xuất thanh cái dẫn điện đặt tại tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những nhà cung cấp hàng đầu về các giải pháp truyền tải điện, đưa ra các giải pháp về cơ sở hạ tầng, tự động hóa, truyền động và phần mềm trong lĩnh vực công nghiệp.

Trong khi đó, DAT thành lập năm 2006, là một trong những công ty dẫn đầu lĩnh vực tự động hóa, điện năng lượng mặt trời – lưu trữ điện, điều khiển thang máy và UPS. Hiện công ty có hơn 380 nhân sự với hơn 50% thuộc đội ngũ kỹ sư ứng dụng; 8 phòng ban chuyên trách, ba cơ sở TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ; kho hàng và trung tâm dịch vụ rộng 4.000m2; trung tâm demo giải pháp trưng bày các mô hình thiết bị và giải pháp giúp khách hàng cảm nhận trực quan về sản phẩm, hiệu quả của giải pháp.

polyad
Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa DAT và Siemens đánh dấu bước ngoặt mới trên chặng đường phát triển của cả hai bên.

Hơn 15 năm qua, DAT là đối tác tin cậy của nhiều đối tác quốc tế như Canadian Solar, SMA, Sungrow, Schneider Electric, GEAT cùng hơn 1.000 đối tác trong nước. Thông qua nhiều sự hợp tác hiệu quả, năm 2020 dù đứng trước những thách thức từ nền kinh tế khó khăn chung do đại dịch, DAT vẫn có những bước phát triển nhanh và vững chắc, tiếp tục gặt hái nhiều thành quả: hơn 600.000 biến tần đã bán ra; hơn 9.500 hệ thống điện mặt trời với tổng công suất hơn 560MWp được lắp đặt trên toàn quốc.

“Bằng việc hợp tác giá trị này, hai bên có thể phát huy tối đa tiềm năng của đối tác và lan tỏa hệ giá trị về sản phẩm chất lượng, giải pháp đột phá và dịch vụ vượt trội cho khách hàng, đối tác, đồng thời khẳng định vị thế của doanh nghiệp Việt trên thị trường”, đại diện DAT chia sẻ.

polyad
Ông Tiêu Văn Đạt cam kết chia sẻ kinh nghiệm và khai thác tối ưu Hệ sinh thái DAT để thúc đẩy mối quan hệ giữa DAT và Siemens, không ngừng đóng góp vào sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội.

Thời gian tới, DAT sẽ đẩy mạnh hợp tác cùng Siemens trong lĩnh vực công nghiệp số với hai nhóm sản phẩm chính là Factory Automation (Tự động hóa nhà máy) và Motion Control (Điều khiển chuyển động). “Động thái này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của DAT trong nước và trên trường quốc tế. Đồng thời đa dạng khả năng cung cấp các sản phẩm xuất xứ châu Âu, giúp công ty tiếp cận được khách hàng mới và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng hiện tại”, đại diện công ty chia sẻ.

Thời gian tới, DAT sẽ đẩy mạnh hợp tác cùng Siemens trong lĩnh vực công nghiệp số với hai nhóm sản phẩm chính là Factory Automation (Tự động hóa nhà máy) và Motion Control (Điều khiển chuyển động). “Động thái này sẽ góp phần thúc đẩy sự tăng trưởng, nâng cao tiềm lực, sức mạnh cũng như uy tín của DAT trong nước và trên trường quốc tế. Đồng thời đa dạng khả năng cung cấp các sản phẩm xuất xứ châu Âu, giúp DAT tiếp cận được khách hàng mới và đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu của khách hàng hiện tại”, ông Tiêu Văn Đạt cho biết thêm.

polyad
Các sản phẩm Siemens nổi bật do DAT cung cấp: Controller, I/O phân tán, HMI, IPC, Sinamics…

Sự kiện hợp tác cùng Siemens đồng thời đánh dấu chặng đường 15 năm “Bừng sáng cùng Việt Nam” và một lần nữa khẳng định cam kết không ngừng mở rộng hệ sinh thái của DAT để thực hiện mục tiêu gia tăng sự hiệu quả và thỏa mãn mong đợi của khách hàng, đối tác.

Hiện DAT có sẵn số lượng lớn sản phẩm của Siemens. Tìm hiểu thông tin chi tiết tại đây hoặc liên hệ hotline 18006567 (miễn phí).

(Nguồn: DAT)

Chia sẻ tin tức này:

Tên form khách lần đầu truy cập web