CỘNG ĐỒNG

Tên form trang TT-TD-HĐ

Bảng giá PLC Mitsubishi mới

Bảng giá PLC Mitsubishi mới

Bến Thành cập nhật bảng giá PLC Mitsubishi năm 2021 cho quý khách hàng quan tâm tham khảo giá để có kế hoạch cân đối giá cho công trình hoặc mua thiết bị cho nhà máy.

Nội dung chính bài viết

Logo PECSI-11

PLC Mitsubishi là dòng sản phẩm nổi tiếng đến từ Nhật Bản. Thiết bị này có mặt từ khá sớm trên thị trường Việt. Chúng được đánh giá là có tính năng đa dạng, giá thành hợp lý và khả năng ứng dụng rộng rãi trong lĩnh vực điện công nghiệp tự động hóa. Để giúp khách hàng tìm hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này, bài viết sau, Bến Thành sẽ cung cấp bảng giá PLC Mitsubishi với các dòng phổ biến nhất để quý khách nắm được cơ bản các sản phẩm và giá cả.

Bảng giá PLC Mitsubishi năm 2021 cập nhật mới nhất
 

Bảng giá PLC Mitsubishi là thông tin khách hàng quan tâm khi tìm mua PLC của hãng. Đặc biệt là 6 dòng đang rất HOT dưới đây.

Lưu ý: Bảng giá dưới là giá list tham khảo, để có giá chính xác và mức chiết khấu cụ thể quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua hotline hoặc email để nhân viên kinh doanh hỗ trợ tư vấn báo giá PLC Mitsubishi nhanh nhất.

Bảng giá PLC Mitsubishi mới

Giá PLC FX3U  Mitsubishi
 

Điểm nổi bật của PLC FX3U Mitsubishi chính là kích thước nhỏ gọn; bộ nhớ lớn với khả năng ghi và đọc nhanh chóng. Ngoài ra, sản phẩm còn có tuổi thọ rất cao cùng khả năng xử lý vượt trội. Đây là giải pháp ứng dụng thông minh mang đến hiệu quả tiết kiệm năng lượng tối ưu nhất trong các ngành, lĩnh vực như: đóng gói, xử lý rác, máy bơm, băng tải…

Bảng giá PLC FX3U Mitsubishi
Bảng giá PLC FX3U Mitsubishi
Bảng giá PLC FX1N Mitsubishi
Bảng giá PLC FX2N Mitsubishi

Chia sẻ tin tức này:

Tên form khách lần đầu truy cập web